Home Solution(ถาม-ตอบ) โปรแกรมอรรถะประโยชน์ที่ควรมี

EDA International ตัวแทนจำหน่ายเป็นทางการ ICONICS, PRElectronics, M-System, Graphon, ABB

ซอร์ฟแวร์ตรวจสอบ/บริหารงานอุตสาหกรรม วิศวกรรม SCADA/HMI (ICONICS GENESIS32/64), Report Solution, Cloud, อุปกรณ์วัดคุม แสดงผล เทอร์มินัล อุปกรณ์ป้องกันทางอิเล็คทรอนิกส์ 

โปรแกรมอรรถะประโยชน์ที่ควรมี

เพื่อให้คอมพิวเตอร์ในงาน SCADA/Automation ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพเสมอควรต้องมีซอร์ฟแวร์สำหรับบำรุงระบบเพื่อให้คอมพิวเตอร์สดใหม่อยู่เสมอไม่อืด และมีความปลอดภัย สามารถตอบสนองรวดเร็วและรองรับโหลดในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ หลายครั้งหากระบบไม่มีการป้องกันถูกโจมตีจากไวรัส มัลแวร์ทำให้ SCADA ทำงานไม่ได้ ต้องเสียเวลาติดตั้งระบบใหม่เสียทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ทั้งหมดนี้ฟรี

 

ปกป้องการคุกคามจากไวรัสมัลแวร์และแฮกเกอร์

ด้วยซอร์ฟแวร์ฟรีอย่าง Zone Alarm Free เป็นไฟร์วอลช่วยปกป้องการคุกคามผ่านเน็ตเวิร์คและอินเทอร์เน็ต เพื่อความมั่นใจว่าจะไม่มีใครแอบมาควบคุมคอมพิวเตอร์ของเราจากเครือข่ายที่เชื่อมต่ออยู่

 

ป้องกันไวรัส โทรจัน หนอน และอื่น ๆ ด้วย AVIRA Personal ที่มักติดมากับโปรแกรมที่ไม่ตั้งใจ และอินเทอร์เน็ต รวมทั้งจากการโอนถ่ายไฟล์ที่มีมากโดยเฉพาะช่วงสร้างงานโปรเจ็ค  อัพเดทเร็ว ใช้ทรัพยากรรุะบบน้อย ไม่หน่วงการทำงานของระบบปฏิบัติการทั้งการทำงาน และ Start/Shutdown

 

ทำให้คอมพิวเตอร์เฟรชและเร็วอยู่เสมอ

จัดเรียงไฟล์ใน Harddisk อย่างรวดเร็วและสามารถตั้ง Schedule ได้ด้วย Smart Defrag ไม่โหลดระบบใช้ RAM น้อยเพียง 14Mb จึงสามารถใช้งานแม้กับคอมพิวเตอร์รุ่นเก่าได้ เพื่อให้ฮาร์ดดิสก์มีสามารถเข้าถึงข้อมูลอย่างรวดเร็วอยู่เสมอ โดยเฉพาะฟังกชั่น Optimize ที่สามารถจัดตำแหน่งไฟล์ที่มีการเรียกใช้เป็นประจำทำให้หลดไฟล์ได้เร็วขึ้น

กำจัดไฟล์ขยะ ล้างรีจิสตรีที่ค้างในระบบ และเครื่องมือในการควบคุมโปรแกรมที่โหลดพร้อมระบบปฏิบัติการ ด้วย CCleaner (Highly Recommend)

เนื่องจากคอมพิวเตอร์จะอืดไปตามการเวลาเมื่อมีไฟล์ขยะมากขึ้น รีจิสตรีเพิ่มมากขึ้นจากโปรแกรมและแอดออนของเว็บที่มีการติดตั้งมาโดยที่เราไม่รู้ตัว เมื่อโปรแกรมมีการUninstall แต่ทิ้งรีจิสตรีไว้ เหล่านี้เมื่อผ่านไปนานเข้าระบบจึงทำงานช้าลง CCleaner  จะทำให้ระบบเหมือนใหม่อยู่เสมอ นอกจากนั้น CCleaner ยังสามารถทำ System Restore ได้เมื่อมีการติดตั้งโปรแกรมต่าง ๆ ในระบบ

 

 

BACKUP เพื่อความปลอดภัย

 

ซอร์ฟแวร์สำรองระบบอย่าง EASEUS Todo Backup Home สามารถแบ็กอัพทั้งระบบปฏิบัติการ ไฟล์ ไดเรกทอรี่ สามารถเลือกพาทิชั่นที่จะแบ็กอัพ  สามารถโคลนฮาร์ดดิสก์ทั้งลูกเพื่อติดตั้งโอนย้าย OS ได้ ทำ Boot CD เพื่อทำงานตอนบูตคอมพิวเตอร์ได้โดยบูตได้ทั้ง Linux และ Windows ดี ๆ อย่างนี้ต้องมีไว้ครับ

 
**สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด โดย EDA International LTD.
สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด ทุกข้อความ รูปภาพ งานกราฟฟิค และภาพเคลื่อนไหว ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ อยู่ภายใต้การสงวนลิขสิทธิ์และได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย ไม่อนุญาต ให้ทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ