Go-Global : ระยะเวลาMaintenanceไม่หมดสามารถอัพเกรดเวอร์ชั่นได้ |
|
|
|
Written by Administrator
|
Wednesday, 16 October 2013 16:08 |
Go-Global เวอร์ชั่น 4.8 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วที่นี่ ผู้ใช้เดิมที่ใช้เวอร์ชั่น 4.7 ที่ซื้อมาแล้วไม่เกิน 1 ปีสามารถอัพเกรดโดยการติดตั้งเวอร์ชั่นใหม่ (ตรวจสอบสถานะไลเซนส์ของท่านที่นี่) โปรแกรมจะทำการอัพเกรดไลเซนส์อัตโนมัติ โดยเวอร์ชั่น 4.8 มีปารปรับปรุงประสิทธิภาพและเสถียรภาพ โดยสามารถตรวจสอบรายการที่ปรับปรุงที่นี่
หมายเหตุ: ตัวอย่างการตรวจสอบสถานะของไลเซนส์ ให้กรอกข้อมูล Product Code และ License ID ซึ่งดูได้จากไฟล์ไลเซนส์ที่อยู่ในC:\Program Files\GraphOn\GO-Global\Programs(เปิดด้วยNotepad) จากนั้นคลิ้ก Look Up License(s) 
จากรูปจะแสดง Maintenance Expiration ซึ่งหมายถึงระยะเวลาMaintenance จะหมดเมื่อใด ถ้ายังไม่หมดเราสามารถอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้ |
Last Updated ( Wednesday, 26 February 2014 08:21 )
|
**สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด โดย EDA International LTD.
สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด ทุกข้อความ รูปภาพ งานกราฟฟิค และภาพเคลื่อนไหว ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ อยู่ภายใต้การสงวนลิขสิทธิ์และได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย ไม่อนุญาต ให้ทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ