ต่อMitsubishi GOT1000 GOT2000 กับ SCADA ผ่านOPC Server |
|
|
|
Written by Administrator
|
Wednesday, 29 April 2020 19:47 |
เราสามารถติดต่อTouch Panel GOT1000และGOT2000กับSCADAผ่านOPC Serverได้โดยใช้ DeviceXPlorer OPC Server โดยรุ่นที่ใช้ได้คือ GT25 Model, GT27 Model, GT16 Model, GT15 Model, GT14 Model, Handy GOT, A900 Series โดยทั้งหมดสื่อสารผ่านEthernet
การคอนฟิกGOT ให้กำหนดIP AddressในGOTให้เรียบร้อย  และกำหนดEG Device tagเพื่อลิงค์กับPLC IO Register ทั้งนี้สามารถดูวิธีการในคู่มือGOT  การคอนฟิก OPC Server สร้าง Deviceใหม่  เลือกประเภทDeviceเป็น Touch Panel Driver > Mitsubishi MELSEC  ระบุIP AddressของGOTที่ต้องการติดต่อ  คลิ้ก Next , Next และ Finish สร้างTag  ตั้งชื่อTag Name และเลือกว่าจะติดต่อEGหมายเลขอะไร  คลิ้ก Finish สร้างOPC tag เพิ่มตามที่ต้องการ ทดสอบMonitorค่า 
|
Last Updated ( Wednesday, 29 April 2020 11:48 )
|
**สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด โดย EDA International LTD.
สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด ทุกข้อความ รูปภาพ งานกราฟฟิค และภาพเคลื่อนไหว ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ อยู่ภายใต้การสงวนลิขสิทธิ์และได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย ไม่อนุญาต ให้ทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ