มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย มหาวิทยาลัยชั้นนำรวมศูนย์ระบบควบคุมด้วยGENESIS SCADA |
|
|
|
Written by Administrator
|
Friday, 31 August 2018 18:14 |
มหาวิทยาลัยชั้นนำในสหรัฐอเมริกาอย่างมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนียซึ่งมีอาคารต่างๆมากกว่าสองร้อยหลังและนักศึกษาประมาณ25,000คน ก่อตั้งมากว่า 277ปีโดยเบนจามิน แฟรงคลิน(หนึ่งในบิดาผู้สร้างชาติของสหรัฐอเมริกา) เลือกใช้GENESIS64 SCADAเพื่อรวมศูนย์ระบบควบคุมต่างๆแบบ centralized Operations Control Center (OCC)มาที่ส่วนกลาง
ทั้งระบบBuilding Automationที่เกี่ยวข้องกับระบบHVAC, Chiller plants, Electrical substations, Lighting และระบบจัดการพื้นที่ ปัจจุบันระบบสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและเสถียรภาพการใช้พลังงาน ตรวจจับและแจ้งเตือนความผิดปกติหรือความขัดข้องทั่วทั้งมหาวิทยาลัยช่วยหาสาเหตุได้จากส่วนกลางลดค่าใช้จ่ายการซ่อมบำรุงและระยะเวลารวมทั้งเพิ่มเสถียรภาพให้กับระบบต่างๆได้เป็นอย่างดี OCCเปรียบเสมือนได้ทำสิ่งที่มองไม่เห็นให้ประจักษ์ชัดซึ่งเกิดประโยชน์สูงสุดต่อการบริหารจัดการ  |
Last Updated ( Friday, 31 August 2018 16:34 )
|
**สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด โดย EDA International LTD.
สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด ทุกข้อความ รูปภาพ งานกราฟฟิค และภาพเคลื่อนไหว ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ อยู่ภายใต้การสงวนลิขสิทธิ์และได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย ไม่อนุญาต ให้ทำซ้ำ คัดลอก ดัดแปลง ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ